Để chứng minh mức giá của công ty chúng luôn là giá cả tốt nhất, mời Quý khách hàng tham khảo bảng báo giá dưới đây:
————————-oOo———————–
TIN TỨC
Tăng tuổi thọ, bảo vệ sức
khỏe với khẩu phần nhiều chất xơ
Nhiều chuyên gia đến từ
Viện Ung thư Thượng Hải, Trung Quốc đã thực hiện một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu
lợi ích của chất xơ đối với sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Từ những kết quả
thu được, các chuyên gia đã phát hiện, với khẩu phần ăn có nhiều chất xơ sẽ
giúp người sử dụng có khả năng bảo vệ sức tránh mắc phải nhiều căn
bệnh mạn tính.
Trước khi tiến hành cuộc
thí nghiệm này, các chuyên đã đọc lại các kết quả thí nghiệm đã được thực hiện
trong thời gian trước, những cuộc thí nghiệm đó đã tiến hành trên gần 100 nghìn
người nam và nữ tại Mỹ và châu Âu. Sau khi kết thúc cuộc theo dõi, trong số người
tham gia có khoảng 67 nghìn người qua đời. Những người này được 5 nhóm tương ứng
với lượng chất xơ mà họ tiêu thụ. Các chuyên gia đã phát hiện, tỷ lệ chết do bệnh
tật sẽ giảm đến 16% đối với những người tiêu thụ nhiều chất xơ.
Đối với những người
dùng thêm 10 gram chất xơ trong khẩu phần ăn hàng ngày cũng giúp giảm tỷ lệ tử
vong 10%. Vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên, mỗi người nên bổ sung
vào bữa ăn hàng ngày của mình khoảng 14 gram chất xơ/1000 calo, theo đó ở phụ nữ
sẽ tiêu thụ 25 gram/ngày, nam khoảng 38 gram/ngày.
Chất xơ có vai trò vô
cùng quan trọng đối với sức khỏe, chất này giúp bảo vệ cơ thể phòng tránh
nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, ung thư,… Bên cạnh
đó chất xơ còn có hiệu quả trong việc điều hòa nồng độ cholesterol, huyết áp,
đường huyết, insulin, kháng viêm,… Thực phẩm cung cấp chất xơ chủ yếu cho cơ thể
là rau, củ, quả và các loại hạt.
Theo baovecn.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét